Lynk Community

FIND FRIENDS & PLACE

OUR STORIES

POPULAR POSTS

Good Intentions Nav นาฟ/แนฟ แรปเปอร์แคนาดาเชื้ออินเดียกลับมาพร้อมสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 3 หลังจากมีส่วนสร้างความเคลื่อนไหวอยู่พักใหญ่ในแวดวงฮิพฮอพ-แทรปในช่วงห้าปีให้หลัง ไม่ว่าจะผลงานเดี่ยวและการร่วมงานกับ Travis Scott, Metro Boomin และ...

Rough and Rowdy WaysBob Dylan การอำลาแฟนเพลงของปู่บ็อบ ? อัลบั้มลำดับที่ 39 ของ Bob Dylan นอกจากจะเป็นอัลบั้มที่มีเพลงที่ปู่แกเขียนเองในรอบ 8 ปี นี่ยังเป็นทศวรรษที่ 6 ของแกอีกด้วย สามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่าแกไม่ต่างจาก...

Cole Bennett หนุ่มอเมริกันจากรัฐอิลลินอยส์ กำลังจะมีอายุครบ 24 ในอีกไม่กี่วันนี้ เขาคือผู้กำกับมิวสิควิดีโอชื่อดังและผู้ก่อตั้ง Lyrical Lemonade แบรนด์เจ้าของโลโก้กล่องเครื่องดื่มนำ้มะนาวที่เราคุ้นตากันดี...

[Interview – สัมภาษณ์] Bruno Major – เพลงรักบนเส้นทางการตั้งคำถามถึงการมีอยู่จริงของรักแท้ และความหมายของชีวิต _______________________________ Bruno ค้นพบตัวเองเมื่อตอนอายุได้ 23 ปี ว่าตัวเองชอบเขียนเพลง...

Arca + Rosalía. – KLK (2020)จากอัลบั้ม – KiCk i – ที่จะปล่อยในวันที่ 26 นี้ครับ รอติดตามกัน แนวเพลง: Neoperreo / Experimental Club / Latin Electronic___________________ หลายคนอาจไม่เคยได้ยิน แนวเพลงที่ชื่อว่า...

J.cole และ Noname ใครผิด ใครถูก? _________ เมื่อปลายเดือนก่อน Noname ศิลปินสาวผิวสีมากความสามารถ เปิดประเด็นที่แบ่งกลุ่มเป็นสองฝ่าย ตัวของเธอทวีตทำนองว่า “คนผิวสีที่น่าสงสารมากมายต้องยอมเสียสละออกไปประท้วง...

#ชวนฟัง ศิลปะแห่ง Soundtrack ประกอบการ์ตูน Minmi – Who’s Theme (2004) https://youtu.be/FIF9a1_gJL4 ___________________ [วิเคราะห์] Nujabes เป็นศิลปินฮิพฮอพคนโปรดคนนึงของเราเลยแหละ เขาเป็นที่ขึ้นชื่อมากเรื่องบีท jazzy hip hop...

เจาะลึกกลยุทธ์การตลาด ‘Toosie Slide’ ซิงเกิลของ Drake ที่มียอดชมถึง 40 ล้านวิวใน Youtube 77.3 สตรีมใน Spotify และ 2.8 ล้าน เพลย์ใน Tik Tok จนขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ของ Billboard ในเวลาแค่สองสัปดาห์ . Drake ปล่อยเพลง ’Toosie Slide’ ในวันที่...

เคยได้เจอกับเพลงแนะนำ (Recommended) จากวิดีโอ Youtube แบบในรูปไหมครับ? ตรงไซด์บาร์ข้างๆ ที่เขียนว่าขอ “แนะนำสำหรับคุณ” น่ะ ทำไมส่วนมากมันถึงเป็นเพลงนอกกระแส หรือเพลงญี่ปุ่นเก่าๆ หรือศิลปินอินดี้ที่โผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ เอามาให้เราฟัง...

  Yeet (ยีต) เป็นแสลงที่แอ็พสแตร็คที่สุดเท่าที่เคยทำมาเลย (พอๆ กับไอ้ Drip – Source) ไม่สามารถอธิบายด้วยภาษาปกติจริงๆ แต่เดี๋ยวจะเล่าประวัติพอสังเขปให้ฟัง คำนี้มีการพูดถึงกันมาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2000s...

Loading...